Đặc điểm giấy in mã vạch cuộn

Giấy in mã vạch dạng cuộn là loại giấy chuyên dụng được đóng lại thành cuộn để in mã vạch chứa thông tin sản phẩm trên đó. Các loại giấy in này thường có kết cấu một mặt in thông tin một mặt có keo để dán lên sản phẩm. Các sản phẩm này rất phổ biến hiện nay.

Đặc điểm của các loại giấy in mã vạch cuộn

Hiện nay, các doanh nghiệp cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm hàng hóa đều lựa chọn sử dụng giấy in mã vạch để niêm yết thông tin sản phẩm về tên gọi, giá thành, xuất xứ,… các thông tin cần biết sản phẩm để có thể quản lý dễ dàng thay vì việc phải ghi chép và rà soát lại thông tin.

Quản lý sản phẩm bằng mã vạch không chỉ là xu thế mà dần trở thành việc không thể thay thế được trong các mô hình quản lý.

Giấy in mã vạch quản lý sản phẩm

Có thể dễ dàng bắt gặp các loại giấy in mã vạch này trên bất cứ các sản phẩm nào trong siêu thị, các bao bì sản phẩm cần được đóng gói và vận chuyển, lưu kho.

Decal in mã vạch cuộn là loại sản phẩm giấy decal được bế thành từng cuộn, tùy theo mục đích sử dụng cũng như loại hình sản phẩm mà những loại giấy in mã vạch này sẽ có kích thước, kết cấu khác nhau.

Các đặc điểm cần lưu ý khi sử dụng Giấy in mã vạch:

  • Xác định kích thước giấy in mã vạch phù hợp với máy in mã vạch: Hiện nay lưu thông trên thị trường máy in có 2 dòng bao gồm: Dòng máy in mã vạch để bàn, nhỏ gọn dùng cho cửa hàng nhỏ và Dòng máy in mã vạch công nghiệp dùng cho các cơ sở có tần suất sử dụng lớn. Các dòng máy nhỏ thường có bề rộng khổ giấy giới hạn từ 80mm – 82mm. Ngược lại các dòng công nghiệp có bề rộng từ 102mm trở lên
  • Độ dính của keo: một số cửa hàng tận dụng decal Tommy hoặc 1 số decal văn phòng phẩm thông thường. Bạn hãy kiểm tra độ bám dính để đảm bảo nhu cầu công việc, thông thường các dòng giấy in mã vạch dạng cuộn có độ bám dính tốt hơn nhiều với các dòng Văn phòng phẩm thông thường
  • Nhãn hiệu giấy in mã vạch: Giấy FASSON của hãng AVERY DENNISON là thương hiệu lớn và được tin dùng nhất, ngoài ra cũng còn các loại decal khác (không rõ nhãn hiệu). Giấy in nhiệt .vn là đơn vị phân phối của hãng, chuyên nghiệp trong dòng giấy in mã vạch nhãn hiệu USA lâu năm này.
  • Chất liệu Decal: Ở các môi trường sử dụng đặc biệt như cần chịu ma sát, nhiệt độ v.v… bạn hãy cân nhắc sử dụng các loại chất liệu PVC, hay Xi bạc và mực in tương ứng
  • Chi phí: ngoài ra bạn nên tính toán chi phí hợp lý cho việc sử dụng giấy in mã vạch.

Giấy in mã vạch dạng cuộn thông thường

Các loại decal in mã vạch cuộn vô cùng tiện dụng vì nó phù hợp với tất cả các loại máy in mã vạch nói chung, nhờ đặc điểm chất lượng giấy in cực tốt, mực in lên hình ảnh rõ nét. Khổ giấy in decan có nhiều loại kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn, mặt giấy to đủ để in nhiều mã một lúc, giúp tiết kiệm chi phí và công sức.

Innhathan.com là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm giấy in mã vạch với chất lượng giấy tốt đảm bảo chất lượng, màu lên giấy rõ ràng sắc nét. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ in ấn, Giấy in nhiệt. VN luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để trở thành đối tác hợp tác lâu dài.

Đến với công ty, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự tư vấn và sản phẩm giấy in mã vạch cuộn tốt nhất trên thị trường.

0983 168 309